Mục đích Học bổng VietnamBankers - Ươm mầm tài năng Việt 

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Luôn nỗ lực tối đa để đem lại sự hài hòa về lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội, mang trong mình sứ mệnh đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc, Viện đào tạo nhân lực VietnamBankers dành tặng 300 suất học bổng “VietnamBankers – Ươm mầm tài năng Việt” thường niên cho các bạn sinh viên tiêu biểu, các bạn sinh viên nghèo vượt khó mong muốn làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. 

Học bổng tương đương với khóa học “Interns Bankers” là chương trình thực tập thường niên nhằm giúp các bạn sinh viên có năng lực tốt, hoàn cảnh khó khăn được đào tạo và áp dụng những kiến thức đã học ở trường, rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai. 

Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các ngân hàng. Giá trị học bổng tương đương 100% học phí khóa học Interns Bankers trị giá: 5.000.000đ.


Đối tượng và điều kiện trao Học bổng

Sinh viên được VietnamBankers xét tặng học bổng là những bạn sinh viên năm cuối có thành tích học tập khá trở lên, các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong quá trình học tập, đặc biệt là các bạn sinh viên có đam mê trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Các chuyên ngành xét tuyển:

Chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Bảo hiểm, Chứng khoán…

Quan tâm và mong muốn làm việc trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng. 


 Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Quyền lợi và trách nhiệm

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Quyền lợi sinh viên:
  • Được Vietnam Bankers đào tạo các kỹ năng, kiến thức sản phẩm, nghiệp vụ ngân hàng 
  • Được Vietnam Bankers hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện làm báo cáo thực tập/luận văn 
  • Được các cấp quản lý của Vietnam Bankers và lãnh đạo Ngân hàng đào tạo, hướng dẫn, kèm cặp trong suốt thời gian tham gia. 
Trách nhiệm của sinh viên :
  • Sinh viên thực tập có trách nhiệm hoàn thành tốt các nội dung chương trình. 
  • Tuân thủ theo quy định chung của chương trình và quy định riêng của Vietnam Bankers. 
  • Tuân thủ quy định thực tập sinh và làm việc tại Ngân hàng.

Lợi ích chương trình 

 

Xây dựng lộ trình học tập phù hợp: Chương trình g iúp các bạn sinh viên có sự trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh ngân hàng, từ đó xây dựng lộ trình học tập trên giảng đường đại học phù hợp với yêu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng Ngân hàng.

Rèn luyện kỹ năng làm nhiều việc cùng một lúc:  Không chỉ sắp xếp lịch học đại học, bạn còn phải quản lý thời gian để làm việc tốt khi tham gia chương trình. Vừa đi học, vừa làm thêm sẽ giúp bạn thông minh, năng động và chăm chỉ hơn.


Bạn sẽ phát hiện ra nhiều thứ về bản thân mình Là một sinh viên, bạn đã khám phá hết khả năng của bản thân của mình chưa? Bạn có cho rằng, bạn hợp với ngành nghề mình đã chọn trong trường đại học không? Tham gia chương trình bạn sẽ được nghe tư vấn và chia sẻ từ các chuyên gia và định hướng công việc phù hợp, khám phá ra những năng lực “tiềm ẩn” của bản thân, tìm ra điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của bản thân để thích ứng với công việc sau này. 


Mở rộng các mối quan hệ:  Khi bạn bắt đầu tham gia chương trình, bạn sẽ quen biết thêm những người đồng nghiệp trong ngân hàng và có cơ hội mở rộng các mối quan hệ khách hàng. Bạn biết càng nhiều người liên quan đến công việc ngân hàng của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ.


Giúp cho việc chuyển đổi sang “thế giới thực” trơn tru hơn nhiều:  Có thể bạn không biết, nhiều sinh viên mới ra trường, sẽ cảm thấy rất bối rối khi bắt đầu công việc của mình đặc biệt là môi trường làm việc ngân hàng với quá nhiều áp lực và đều nhận định rằng, những điều gì mình học không giống với công việc mình làm. Vậy, tham gia chương trình giúp bạn hiểu được sự khác giữa môi trường làm việc ngân hàng và môi trường đại học, từ đó có kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng thích nghi với công việc ngay sau khi ra trường.

Làm   đẹp CV của bạn   Một trong những điều các nhà tuyển dụng ngân hàng thường yêu cầu đối với các ứng viên là kinh nghiệm. Khi bạn ra trường, bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều ứng viên giàu kinh nghiệm khác. Vì vậy, số một cách để nổi bật CV của bạn, đó là trình bày những công việc bạn đã từng làm trong quãng thời gian tham gia chương trình.

Tích  lũy kinh nghiệm:   Rút ngắn khoảng cách giữa thực tế và lý thuyết, những va vấp trong quá trình tham gia chương trình thực tế sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Tích lũy kinh nghiệm và có được chứng chỉ Interns Bankers giúp các bạn được rất nhiều ngân hàng chào đón ngày khi kết thúc chương trình đào tạo

 

Hoạt động chương trình

Cảm nhận học viên

 

Trương Thị Mai Hiền - VPBank

Em thực sự cảm ơn VietnamBankers đã tạo điều kiện, giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian qua. Đến với VietnamBankers, em không chỉ được học nghiệp vụ mà còn được trang bị thêm cả những kỹ năng vô cùng hữu dụng trong công việc.

Trần Thị Thùy Dung - VPBank

Ước mơ từ nhỏ của tôi là trở thành một Nhân viên Ngân hàng, tốt nghiệp Học viện Ngân hàng là một cơ hội lớn nhưng sau nhiều lần nộp hồ sơ không có phản hồi hoặc không qua vòng Test, phỏng vấn, tôi thật sự đã mất tự tin vào bản thân nhiều và đành chấp nhận làm các công việc trái chuyên ngành khác.

Lê Thảo Phương - VIB bank

Sau 20 ngày học việc có thể thi đỗ vào Bank, mọi người có tin được không….???? Không sai sau 20 ngày đào tạo tại VietnamBankers mình đã thi đỗ Giao dịch viên tại ABBank. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ. Hiện tại e đã làm việc tại ABBank được 2 ngày rồi ạ…..

Nguyễn Thị Bích Phượng - MB bank

Em cảm ơn chị đã giúp em biết tới VietnamBankers, giống như cánh cửa giúp em có cơ hội để được thực hiện ước mơ trở thành banker ạ!! Em cảm thấy vui lắm chị ạ!!! Bao ngày mong chờ và cố gắng cuối cùng cũng thành hiện thực!!!! Em cảm ơn chị Nhung và VietnamBankers rất nhiều ạ!

Hồ sơ & hình thức đăng ký nhận Học bổng

 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

 

Bản sao thẻ sinh viên

 

Giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn (nếu có)

 

Bảng điểm và các chứng chỉ (nếu có)

 

Thư xin học bổng

(Thể hiện được định hướng nghề nghiệp và kế hoạch học tập tương lai

Trên cơ sở xét duyệt hồ sơ, Hội đồng xét học bổng của VietnamBankers sẽ đưa ra quyết định trao học bổng “VietnamBankers – Ươm mầm tài năng Việt”. Sinh viên được lựa chọn trao học bổng sẽ được VietnamBankers gửi thư báo đích danh và liên hệ trực tiếp. Các hồ sơ không đủ điều kiện sẽ không được hoàn lại.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp

Thông tin người nhận:

- Người nhận: Phòng Đào tạo VietnamBankers

- Hotline: 02466622885

- Địa chỉ: Tầng 5, Số 236 Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cách 2: Nộp Gửi bản Scan hồ sơ đăng ký học bổng qua email


- Email: info@vietnambankers.edu.vn

- Tiêu đề mail: Hồ sơ xin đăng ký nhận học bổng “VietnamBankers – Ươm mầm tài năng Việt”  

- Lưu ý: Tài liệu đính kèm được lưu dưới dạng pdf

Các chương trình khác

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

ActionBankers  

Chương trình ActionBankers nhằm giúp các bạn học viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng, trải nghiệm thực tập thực tế tại ngân hàng và có cơ hội trở thành những nhân viên của Ngân hàng sau khi kết thúc kỳ thực tập.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

FS - Chuyên viên Quản trị Tài chính

Chương trình Financial Specialist được đào tạo trong thời gian 2 tháng, bao gồm huấn luyện tập trung; Đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên là các Giám đốc tài chính, nhà quản lý giàu kinh nghiệm từ các doanh nghiệp lớn và VietnamBankers.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và giấy tờ giả mạo

Tham gia khóa học các bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực và nội dung phong phú. Sau khóa học các bạn hoàn toàn có kỹ năng để phát hiện chữ ký, dấu và tài liệu giả nhằm hạn chế rủi ro.

Odoo CMS - một bức tranh lớn