Champion Bankers

Người đồng hành tin cậy

Tại sao lại chọn chương trình Champion Bankers? 

 

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Chương trình Champion Bankers được xây dựng giúp các bạn sinh viên, người đi làm có định hướng theo đuổi nghề ngân hàng trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ từ các chuyên gia  và lãnh đạo cao cấp trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Nội dung đào tạo chú trọng tính ứng dụng thực tiễn, chương trình ChampionBankers sẽ giúp các sinh viên sẽ áp dụng vào thực tế công việc tại Ngân hàng theo các chức danh được học. 

Việc tham gia chương trình Champion Bankers sẽ giúp các bạn sinh viên xây dựng lộ trình học tập phù hợp thực tế đòi hỏi của công việc và hiệu quả hơn với phương pháp học mới, từ đó giúp cải thiện kỹ năng, tăng sự tự tin trong giao tiếp và phỏng vấn.... 

 

Mục đích chương trình Champion Bankers

Chương trình Champion Bankers được xây dựng bởi chính những chuyên gia và lãnh đạo cao cấp trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Giáo trình được kiểm duyệt và cập nhật liên tục bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp bảo đảm cho học viên luôn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên các khối ngành kinh tế, kế toán, tài chính, ngân hàng… của các trường đại học và cao đẳng, Vietnam Bankers triển khai chương trình Champion Bankers nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được trải nghiệm làm việc Ngân hàng. Champion Bankers nhằm mục đích thay đổi tư duy đào tạo và học tập của sinh viên gắn liền với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.

Khối văn bản và hình ảnh Odoo

Đối tượng dự tuyển chương trình Champion Bankers

Hình ảnh và khối văn bản Odoo

Chương trình Champion Bankers cung cấp cơ hội cho những sinh viên, người đi làm có tâm huyết, đam mê với nghề Ngân hàng, từ đó Chương trình được nhận diện, thu hút và hỗ trợ những ứng viên có năng lực. 

 Champion Bankers được xây dựng dành cho các bạn sinh viên năm cuối, mới tốt nghiệp  tại các trường Đại học khối ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Bảo hiểm, Chứng khoán…  hoặc người đã đi làm có định hướng chuyển sang ngành Tài chính ngân hàng  với yêu cầu cụ thể như sau:

  • Sinh viên, người đi làm có định hướng làm việc lâu dài trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng.
  • Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc và tâm huyết với nghề Ngân hàng.
  • Có thái độ tích cực trong quá trình học tập và làm việc.

Quy trình đào tạo chương trình Champion Bankers

Chức danh đào tạo

Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

Champion Bankers - Giao dịch viên 

Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành Giao dịch viên Ngân hàng, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những giao dịch viên của Ngân hàng ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo

Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

Champion Bankers - Chuyên viên KHCN 

Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành chuyên viên khách hàng cá nhân, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những chuyên viên khách hàng cá nhân của Ngân hàng ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

Champion Bankers - Chuyên viên KHDN 

Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành chuyên viên khách hàng doanh nhân, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những chuyên viên khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo. 

Odoo - Mẫu 2 cho ba cột

Champion Bankers - Chuyên viên HTTD 

Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành chuyên viên hỗ trợ tín dụng, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những chuyên viên hỗ trợ tín dụng của Ngân hàng ngay sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

Lợi ích chương trình Champion Bankers với học viên

Chương trình đào tạo  Chuyên ngành tài chính ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế  giúp các bạn sinh viên có sự phát triển và trưởng thành toàn diện. Champion Bankers giúp Học viên xây dựng lộ trình học tập phù hợp với yêu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng Ngân hàng.

Rèn luyện kỹ năng làm nhiều việc cùng một lúc:  Không chỉ sắp xếp lịch học, làm việc; bạn còn phải quản lý thời gian để học đạt kết quả tốt khi tham gia chương trình Champion Bankers. Vừa đi học, vừa làm sẽ giúp bạn thông minh, năng động và chăm chỉ hơn.

Rèn  luyện kỹ năng giao tiếp: giúp bạn có thêm nhiều về kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Môi trường mới giúp bạn phải gặp gỡ nhiều người điều đó sẽ giúp bạn khôn khéo hơn trong việc giao tiếp.

Mở  rộng các mối quan hệ: Khi bạn bắt đầu tham gia chương trình, bạn sẽ quen biết thêm những người đồng nghiệp trong ngân hàng và có cơ hội mở rộng các mối quan hệ khách hàng. Bạn biết càng nhiều người liên quan đến công việc ngân hàng của bạn, bạn càng có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ.

Kỹ  năng quản lý thời gian của bạn sẽ phát triển:  Khi bạn đi tham gia chương trình  bạn sẽ được đào tạo và biết quản lý thời gian của mình để có thể hoàn thành việc học trên lớp và cũng như hoàn thành những kế hoạch các nhân. Bạn sẽ bận rộn hơn, nhưng biết quý giá thời gian của mình hơn.

Giúp cho việc chuyển đổi sang “thế giới thực” trơn tru hơn nhiều:  Có thể bạn không biết, nhiều sinh viên mới ra trường, sẽ cảm thấy rất bối rối khi bắt đầu công việc của mình đặc biệt là môi trường làm việc ngân hàng với quá nhiều áp lực và đều nhận định rằng, những điều gì mình học không giống với công việc mình làm. Vậy, nếu bạn tham gia chương trình Champion Bankers với nội dung đào tạo đề cao tính ứng dụng thực tiễn sẽ giúp bạn thích ứng và bắt nhịp với công việc và môi trường làm việc ngân hàng một cách nhanh chóng.

Làm  đẹp CV của bạn:  Một trong những điều các nhà tuyển dụng ngân hàng thường yêu cầu đối với các ứng viên là kinh nghiệm, nền tảng kiến thức chuyên môn. Vì vậy, số một cách để nổi bật CV của bạn, đó là trình bày những kiến thức chuyên môn, kỹ năng bạn được học trong quãng thời gian tham gia chương trình Champion Bankers.

Bạn sẽ phát hiện ra nhiều thứ về bản thân mình: B ạn đã khám phá hết khả năng của bản thân của mình chưa? Bạn có cho rằng, bạn hợp với ngành nghề mình đã và đang theo đuổi  không? Tham gia chương trình bạn sẽ được nghe tư vấn, chia sẻ từ các chuyên gia và định hướng công việc phù hợp, khám phá ra những năng lực "tiềm ẩn" của bản thân, tìm ra điểm mạnh và khắc phục điểm yếu  của mình để thích ứng với công việc sau này.

Tích lũy kinh nghiệm: Rút ngắn khoảng cách giữa thực tế và lý thuyết, những kiến thức, kỹ năng trong quá trình tham gia chương trình sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Có được chứng chỉ Champion Bankers giúp các bạn được rất nhiều ngân hàng chào đón khi tốt nghiệp chương trình.

Hoạt động lớp học

Cảm nhận học viên


Trương Thị Mai Hiền - VPBank

Em thực sự cảm ơn VNbankers đã tạo điều kiện, giúp đỡ em rất nhiều trong thời gian qua. Đến với VNbankers, em không chỉ được học nghiệp vụ mà còn được trang bị thêm cả những kỹ năng vô cùng hữu dụng trong công việc.

Trần Thị Thùy Dung - VPBank

Ước mơ từ nhỏ của tôi là trở thành một Nhân viên Ngân hàng, tốt nghiệp Học viện Ngân hàng là một cơ hội lớn nhưng sau nhiều lần nộp hồ sơ không có phản hồi hoặc không qua vòng Test, phỏng vấn, tôi thật sự đã mất tự tin vào bản thân nhiều và đành chấp nhận làm các công việc trái chuyên ngành khác.

Lê Thảo Phương - VIB bank

Sau 20 ngày học việc có thể thi đỗ vào Bank, mọi người có tin được không….???? Không sai sau 20 ngày đào tạo tại VNBankers mình đã thi đỗ Giao dịch viên tại ABBank. Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ. Hiện tại e đã làm việc tại ABBank được 2 ngày rồi ạ…..

Nguyễn Thị Bích Phượng - MB bank

Em cảm ơn chị đã giúp em biết tới VNbankers, giống như cánh cửa giúp em có cơ hội để được thực hiện ước mơ trở thành banker ạ!! Em cảm thấy vui lắm chị ạ!!! Bao ngày mong chờ và cố gắng cuối cùng cũng thành hiện thực!!!! Em cảm ơn chị Nhung và VNbankers rất nhiều ạ!

Gặp gỡ đội ngũ chuyên gia

Phạm Xuân Hòe

Phó viện trưởng Viện chiến lược - NHNN Việt Nam. 

Có 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngân hàng từ các vị trí phó trưởng phòng, trưởng phòng, giám đốc chi nhánh Thái bình, Nam Thăng Long - Vietinbank, Phó vụ trưởng Vụ chính sách tiền tệ.

Ngô Trinh Đức

Giám đốc đào tạo, LienVietPostBank 

Có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện, phát triển và cố vấn cho các doanh nghiệp lớn như: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, VPbank, Vietnamairlines, VNPT, Canon, Microsoft,...

Hoàng Mạnh Cường

Phó giám đốc trung tâm đào tạo Bắc Á Bank

Có hơn 10 năm kinh nghiệm tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện tại các tập đoàn lớn: Samsung Việt Nam, Diana Unicharm Japan (chi nhánh Việt Nam), Prudential Việt Nam, và hiện nay công tác tại Trung tâm đào tạo của Ngân hàng TMCP Bắc Á.

Đặng Tuấn Tú

Giám đốc quản lý tín dụng, PVcomBank

Có nhiều kinh nghiệm trong điều hành hoạt động Trung tâm Quản lý tín dụng, Trung tâm Thanh toán quốc tế; Triển khai các chương trình đào tạo nội bộ về kỹ năng, chuyên môn Quản lý tín dụng, Kho quỹ, Quản lý chất lượng Dịch vụ trên toàn hệ thống.

Các chương trình khác

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

Bankvisit

Chương trình Bankvisit là chương trình được tổ chức thường niên dưới sự phối hợp của VietnamBankers, các Ngân hàng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam và các trường cao đẳng đại học trên toàn quốc nhằm giúp các bạn sinh viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

FS - Chuyên viên Quản trị Tài chính

Chương trình Financial Specialist được đào tạo trong thời gian 2 tháng, bao gồm huấn luyện tập trung; Đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên là các Giám đốc tài chính, nhà quản lý giàu kinh nghiệm từ các doanh nghiệp lớn và VietnamBankers.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và giấy tờ giả mạo

Tham gia khóa học các bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực và nội dung phong phú. Sau khóa học các bạn hoàn toàn có kỹ năng để phát hiện chữ ký, dấu và tài liệu giả nhằm hạn chế rủi ro.

Đăng ký Chương trình Đào tạo Ngân hàng

Đăng ký 
Odoo CMS - một bức tranh lớn