Becelebs - Shine your light

Cấu phần 1: Lớp hình ảnh phong cách cá nhân

Định hình phong cách cho chính mình chưa bao giờ là một câu chuyện đơn giản. Phong cách là điểm nhấn khác biệt của mỗi cá thể, điểm sáng không bị hòa lẫn giữa đám đông và là thương hiệu nhận diện đặc biệt.

Vừa phải đảm bảo mang dấu ấn riêng biệt, vừa phù hợp với tính chất công việc đòi hỏi sự chuyên nghiệp, lịch sự.

Đó luôn là một câu hỏi khó mà chúng ta vẫn luôn đi tìm lời giải đáp. Hãy cùng những chuyên gia cao cấp trong giới Stylist giúp bạn giải đáp những câu hỏi này!

Hình ảnh phong cách cá nhân

– Tư vấn trang phục đẹp và phù hợp môi trường, hoàn cảnh làm việc cho mỗi cá nhân.

– Tư vấn tổng quát làm đẹp phụ trợ: tóc, make up, trang điểm, … phù hợp với từng đặc điểm cá nhân.

 
 
 
 

Cấu phần 2: Làm tóc với top 5 giải nhà tạo mẫu tóc

“ Cái răng – cái tóc là gốc con người”. Một mái tóc phù hợp, sẽ tôn lên những vẻ đẹp trên gương mặt bạn, tạo sức hút với người đối diện mỗi khi giao tiếp. Từng hoàn cảnh, sự kiện, môi trường làm việc khác nhau chúng ta lại cần biến hóa đa dạng, phù hợp mà vẫn giữ được mái tóc mềm mại, khỏe khoắn. Đến với chương trình đào tạo cao cấp PriorityBankers, các học viên sẽ được làm việc với thương hiệu hàng đầu.

Làm tóc với chuyên gia

Buổi 1• Tổng quan chung về cách chăm sóc tóc đúng cách.

Buổi 2 & 3• Được nhà tạo mẫu tóc tư vấn 1-1 và thực hiện kiểu tóc phù hợp.

Cấu phần 3: Học make up cá nhân

Biết cách make up là bạn đã nắm trong tay bí quyết tạo nên một gương mặt khả ái, tạo thiện cảm với người đối diện. Christian Dior đã từng nói: “Không gì làm cho người đàn bà tự tin cho bằng khi họ biết mình trang điểm đẹp”.

Hiểu rõ vẻ đẹp tiềm ẩn, chơi đùa cùng màu sắc và hình khối là những gì “Phù thủy” Quách Ánh mang đến trong từng buổi học.

Học make up cá nhân: Chuyên gia Quách Ánh trực tiếp giảng dạy cùng các chuyên viên

– Buổi 1: Tư vấn chăm sóc da, sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm phù hợp, học cách đánh nền.

– Buổi 2: Hướng dẫn cách trang điểm mắt, má, môi.

– Buổi 3: Tập make up trang điểm hoàn chỉnh.

 
 
 
 

Cấu phần 4: Trang phục thời trang Italy

“Trang phục thể hiện con người bạn”. Với một trang phục chỉn chu, bạn đã khẳng định vị thế bản thân và sự tôn trọng với người đối diện.

Đây cũng chính là vũ khí của mỗi học viên sau chương trình đào tạo PriorityBankers với học phần tư vấn lựa chọn trang phục với nhãn hàng thời trang Italy!

Trang phục Italy:

– Được tư vấn trang phục công sở theo xu hướng thời trang quốc tế và phù hợp với môi trường chuyên nghiệp tại ngân hàng.

– Được lựa chọn và được tặng trang phục hợp vóc dáng và sở thích để sử dụng trực tiếp trong quá trình thực tập tại ngân hàng.

Cấu phần 5: Một tháng luyện tập thể hình

Với chương trình đào tạo cao cấp, các học viên sẽ được trải nghiệm dịch vụ cao cấp. 

Tập luyện với một phương pháp hiệu quả và chế độ dinh dưỡng phù hợp, được thiết kế riêng cho mỗi học viên sẽ giúp bạn tự tin với một vóc dáng cân đối cùng sức bền cao để chịu đựng khối lượng và áp lực công việc lớn.

Một tháng luyện tập tại CLB Thể thao cao cấp:

– 1 tháng luyện tập tự do, thỏa sức tham gia các lớp luyện tập theo chủ đề, sử dụng tất cả các dịch vụ cao cấp.

– 12 buổi luyện tập với định hướng và bài tập rõ ràng với HLV.

 

Gặp gỡ đội ngũ chuyên gia

Phạm Xuân Hòe

Phó viện trưởng Viện chiến lược - NHNN Việt Nam. 

Có 35 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngân hàng từ các vị trí phó trưởng phòng, trưởng phòng, giám đốc chi nhánh Thái bình, Nam Thăng Long - Vietinbank, Phó vụ trưởng Vụ chính sách tiền tệ.

Ngô Trinh Đức

Giám đốc đào tạo, LienVietPostBank 

Có hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện, phát triển và cố vấn cho các doanh nghiệp lớn như: BIDV, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, VPbank, Vietnamairlines, VNPT, Canon, Microsoft,...

Hoàng Mạnh Cường

Phó giám đốc trung tâm đào tạo Bắc Á Bank

Có hơn 10 năm kinh nghiệm tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện tại các tập đoàn lớn: Samsung Việt Nam, Diana Unicharm Japan (chi nhánh Việt Nam), Prudential Việt Nam, và hiện nay công tác tại Trung tâm đào tạo của Ngân hàng TMCP Bắc Á.

Đặng Tuấn Tú

Giám đốc quản lý tín dụng, PVcomBank

Có nhiều kinh nghiệm trong điều hành hoạt động Trung tâm Quản lý tín dụng, Trung tâm Thanh toán quốc tế; Triển khai các chương trình đào tạo nội bộ về kỹ năng, chuyên môn Quản lý tín dụng, Kho quỹ, Quản lý chất lượng Dịch vụ trên toàn hệ thống

Các chương trình khác

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

ActionBankers  

Chương trình ActionBankers nhằm giúp các bạn học viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng, trải nghiệm thực tập thực tế tại ngân hàng và có cơ hội trở thành những nhân viên của Ngân hàng sau khi kết thúc kỳ thực tập.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

FS - Chuyên viên Quản trị Tài chính

Chương trình Financial Specialist được đào tạo trong thời gian 2 tháng, bao gồm huấn luyện tập trung; Đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên là các Giám đốc tài chính, nhà quản lý giàu kinh nghiệm từ các doanh nghiệp lớn và VietnamBankers.

Odoo - Mẫu 3 cho ba cột

Phương pháp nhận biết chữ ký, hình dấu và giấy tờ giả mạo

Tham gia khóa học các bạn sẽ tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực và nội dung phong phú. Sau khóa học các bạn hoàn toàn có kỹ năng để phát hiện chữ ký, dấu và tài liệu giả nhằm hạn chế rủi ro.

Đăng ký chương trình

Đăng ký Please fill in the form correctly.
Odoo CMS - một bức tranh lớn